"quả trứng " vàng Vincity Đại Mỗ

Phong thủy được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của người dân. Chọn nhà là một trọng những vấn đề hết sức đau đầu và phức tạp giống như chọn một nửa sẽ bên mình cả cuộc đời vậy. Nếu khách hàng chỉ quan tâm đến giá thành, chất lượng và tầm nhìn mà không quan tâm đến phong thủy thì sau này chủ nhà sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại , bất lợi trong cuộc sống và công việc. sau đây là những điểm riêng của dự án vin city Đại Mỗ.

Vị trí căn hộ chung cư vin city Đại Mỗ

Theo quan niệm của phương đông thì một ngôi nhà đẹp phải có minh đường rộng. Đường minh ở đây nghĩa là tìm nhìn của căn nhà. Có thể đứng từ căn nhà bạn sẽ thấy hồ nước, thấy cây cối hay thấy đường xá. Các tòa nhà liền kề quá sát nhau sẽ làm cho khí không vượng, vận không thông từ đó gia chủ sẽ thiếu may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra lối ra vào của tòa nhà cũng rất quan trọng vì đây được xem như là cửa vào may mắn, thu hút tài lộc. Lối ra vào nhỏ tù mù sẽ khiến khí vượng bị tắc. Ngược lại lối đi rộng rãi, sạch sẽ sẽ giúp lưu thông may mắn.

Về đặc điểm này dự án vin city Đại Mỗ có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. Phía trước đô thị là những tuyến đường lớn đó là đại lộ Thăng Long và QL 70. Không những thế hệ thống khép kín xung quan là dãy cây xanh cùng khuôn viên rộng lớn. Nhờ đó cư dân tương lai sinh sống tại đây sẽ đón được may mắn, vượng khí dồi dào.

=> Chung Cư Vincity Tây Mỗ: Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Mua Trả Góp.

Hướng của dự án vin city Đại Mỗ

Hướng được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Trước khi làm một việc quan trọng để mọi sự việc diễn ra tốt lành như mong muốn người ta thường bấm giờ xem hướng rồi mới bắt đầu đi ra khỏi nhà. Trong việc mua nhà thì hướng là yếu tố cốt lõi và tất yếu không thể bỏ qua. Hướng ở đây ám chỉ không phải là hướng của mỗi căn hộ trong tòa nhà mà là hướng của cả tòa nhà. Khi lựa chọn đúng hướng gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Lối vào và cách thiết kế cửa sổ của căn hộ

Để đón được vượng khí cũng như may mắn. Căn hộ phải có lối vào rộng rãi, vị trí địa lý tốt tránh quay mặt nhà vào nhà vệ sinh hay thang máy. Về cửa sổ nên được thiết kế có hướng nhìn tốt và nên hướng ra phong cảnh bên ngoài để vận khí được lưu thông. Đặc biệt tránh trường hợp rọi thẳng sang căn hộ khác hoặc tường. Để hút vượng khí hiệu quả bạn nên sử dụng chất liệu cửa sổ bẳng dạng trượt ngang thay thì cánh mở ra như loại cửa truyền thống.

Vin city Đại Mỗ được thiết kế với chuỗi hệ thống cửa sổ thông minh hoàn toàn có thể đóng mở dễ dàng, view đẹp cùng diện tích ban công rộng thoáng mát. Bạn cũng có thể xây dựng vườn cây xanh tại khu vực ban công.

Thiết kế chi tiết từng căn phòng

Mỗi căn phòng sẽ có một phong cách thiết kế, trang trí riêng. Khách hàng nên lưu ý phòng khách và khu bếp không được hướng thẳng cửa chính nếu không sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của. Để khắc phục tình trạng này gia chủ nên ngăn cách giữa hai phòng hoặc trang trí môt số đồ vật có công dụng hút tài khí.

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mỗi cá nhân vì thế tuyệt đối cần tránh hướng về phòng tắm, cửa sổ không nên hướng về phía đón nắng. Gia chủ hoàn toàn có thể đặt thêm một số loại cây cảnh hay màn che để bảo vệ sức khỏe cho bản thân gia đình cũng như đón may mắn cho căn phòng.

Tại vin city Đại Mỗ tất cả các yếu tố trên đều đã được nghiên cứu tính kỹ càng. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là nơi sinh sống của tổ ấm nhỏ.

Xem thêm : https://vincitytaymo.livejournal.com/

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án cũng như cua căn hộ chung cư giá tầm trung bạn hãy nhấc máy lên liên hệ đến hotline: 0961.593.999 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn.